Ngân hàng bảo lãnh dự án Eco Dream và ngân hàng hỗ trợ vốn dự án

Chung cư Eco Dream được chính thức đưa ra thị trường 16/11/2017. Với rất nhiều sự mong chờ của tất cả các quý khách hàng các cư dân tương lai.

Bên cạnh các vấn đề của Eco Dream như chủ đầu tư uy tín, thiết kế tối ưu, không gian chuẩn xanh. Thì khách hàng cũng khá quan tâm đến chính lợi ích thiết thực của mình khi mua căn hộ tại đây.

Đó là ngân hàng bảo lãnh dự án Eco Dream là ngân hàng nào? Và ngân hàng nào sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc vay vốn với lãi suất như thế nào?

Một góc nhìn của chung cư Eco Dream.

Một góc nhìn của chung cư Eco Dream.

Sau đây sẽ là câu trả lời để khách hàng yên tâm nhất khi đặt mua căn hộ Eco Dream.

Ngân hàng bảo lãnh dự án Eco Dream:

Đó chính ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank. Là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Ngân hàng được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh. Với kinh nghiệm cũng như uy tín của Vietcombank thì khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được bảo lãnh khi mua căn hộ tại Eco Dream.

Ngân hàng bảo lãnh dự án Eco Dream

Ngân hàng bảo lãnh dự án Eco Dream.

Chứng thư bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank của dự án Eco Dream

Chứng thư bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank của dự án Eco Dream

Ngân Hàng hỗ trợ vay vốn dự án chung cư Eco Dream.

Ở đây chủ đầu tư Eco Dream đã lựa chọn hai ngân hàng hỗ trợ vay vốn của dư án. Đó chính ngân hàng bảo lãnh dự án Vietcombank và Ngân hàng  Liên Việt Postbanks. LienVietPostBank được thành lập tại tỉnh Hậu Giang vào 28/32008 với số vốn điều lệ là 3.300 tỷ đồng. Là một trong ngân hàng bán lẻ và phổ biến hàng đầu tạo Việt Nam.

Với sự ổn định về lãi suất cũng như uy tín của hai ngân hàng trên. Các cư dân tương lai của ECo Dream vô cùng an tâm khi chưa có đủ tài chính để sở hữu căn hộ Eco Dream.

Mức lãi suất ưu đãi như nào quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Hotline : 0977 38 3030

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn một cách tốt nhất !

Ngân hàng bảo lãnh dự án Eco Dream và ngân hàng hỗ trợ vốn dự án
5 (100%) 1 vote